Skip to Loafer จังหวะวัยรุ่น ว้าวุ่นหัวใจ ตอนที่ 1-12 พากย์ไทย

Skip to Loafer จังหวะวัยรุ่น ว้าวุ่นหัวใจ ตอนที่ 1-12 พากย์ไทย

เพื่อไล่ตามความฝันของเธอที่จะนำการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกมาสู่ญี่ปุ่น มิทสึมิ อิวาคุระ ออกจากเมืองชนบทของเธอเพื่อเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมอันทรงเกียรติท่ามกลางความเร่งรีบและวุ่นวายของโตเกียว เนื่องจากเธอได้วางแผนชีวิตไว้อย่างชัดเจนแล้ว เธอจึงมั่นใจอย่างยิ่งว่านับจากนี้เป็นต้นไปจะไม่มีอุบัติเหตุใดๆ เกิดขึ้นอีก

แม้จะมีคำสัญญาอันทะเยอทะยานของเธอ แต่เด็กสาวบ้านนอกกลับต้องมาสายในวันแรกที่เธอหลงทางระหว่างไปโรงเรียน โชคดีที่เธอได้พบกับเพื่อนนักเรียนปีแรกชื่อ โชสุเกะ ชิมะ ซึ่งอยู่ในสถานการณ์เดียวกันและเสนอที่จะไปกับเธอ ในที่สุดพวกเขาก็ไปโรงเรียนได้ แต่ความโชคร้ายไม่ได้จบเพียงแค่นั้น เมื่อมิตสึมิทิ้งความประทับใจแรกอันไม่พึงประสงค์ไว้ต่อหน้าเพื่อนร่วมชั้น

อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าทั้งชั้นก็สังเกตเห็นมิตรภาพของเธอกับโซซึเกะแม้จะมีบุคลิกที่ตรงกันข้ามกันก็ตาม เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่ามิตสึมิจะสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ประสบผลสำเร็จกับเพื่อนร่วมชั้นของเธอได้หรือไม่ และเธอจะไม่อยู่คนเดียวอย่างแน่นอน

ตัวละครหลัก

  • มิทสึมิ อิวาคุระ : เด็กสาวอายุประมาณ 15 ปี เติบโตในพื้นที่ชนบทห่างไกลของจังหวัดอิชิคาวะ
  • โชสุเกะ ชิมะ : ชายหนุ่มร่างสูงที่มีผมสีบลอนด์ และมักจะเห็นเขาสวมเสื้อสเวตเตอร์สีบลอนด์
  • นาโอะ : เป็นคนสูงและผอม และแต่งตัวตามแฟชั่นล่าสุดอยู่เสมอ เนื่องจากเธอทำงานเป็นสไตลิสต์ในโตเกียว
  • มาโกโตะ คะรุเมะ : ขี้อายและมีแนวโน้มที่จะคิดมาก อย่างไรก็ตามเธอยังต้องการเปลี่ยนแปลง ความสนใจในสภานักเรียนทำให้เธอกลายมาเป็นเพื่อนกับมิทสึมิ
  • นารุมะ คาเนะจิกะ : ชายหนุ่มที่มีผิวสีงาช้าง เขามีดวงตาสีน้ำตาลน้ำผึ้งที่ล้อมรอบด้วยแว่นตาทรงกลมสีเงิน และคิ้วของเขาบาง

ชื่ออื่นที่เกี่ยวข้อง Skip to Loafer, จังหวะวัยรุ่น ว้าวุ่นหัวใจ

Skip to Loafer จังหวะวัยรุ่น ว้าวุ่นหัวใจ พากย์ไทย

, ,
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments