My Hero Academia 7 มายฮีโร่ อคาเดเมีย ภาค 7 ตอนที่ 1-8 พากย์ไทย

My Hero Academia 7 มายฮีโร่ อคาเดเมีย ภาค 7 ตอนที่ 1-8 พากย์ไทย

ในโลกที่มนุษย์ที่มีความสามารถเหนือธรรมชาติ นิสัยแปลกๆ เป็นเรื่องปกติ เดกุ เป็นเด็กชายที่ไม่มี นิสัยแปลกๆ เลย เขาได้พบกับออลไมท์ ฮีโร่อันดับ 1 ที่เขาชื่นชม และค้นพบคุณสมบัติของฮีโร่ที่ซ่อนอยู่ในตัวเขา และออลไมท์ก็มอบ นิสัยแปลกๆ ให้เขา หนึ่ง Inherited For All (OFA) เดกุ เข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมยูเอน ซึ่งเป็นโรงเรียนอันทรงเกียรติที่ผลิตฮีโร่ และมีเป้าหมายที่จะเป็น ฮีโร่ ที่สามารถช่วยสังคมและผู้คนด้วย ความเป็นปัจเจก ของเขา และเติบโตไปพร้อมกับเพื่อนร่วมชั้นในชั้นเรียน 1A ของแผนกฮีโร่
ฤดูใบไม้ผลิแห่งความกล้าหาญปีที่สองของเดกุ เหล่าฮีโร่ปฏิบัติภารกิจเพื่อกวาดล้างศัตรูที่ตายไปแล้ว และการต่อสู้อันดุเดือดที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็น สงครามเต็มรูปแบบ อย่างแท้จริง ทั้งสองฝ่ายได้รับความเสียหายอย่างหนักและสงครามที่เข้มข้นสิ้นสุดลง แต่ความไว้วางใจในวีรบุรุษกลับสั่นคลอน และสังคมก็ถูกทำลายลง เดกุต่อสู้เพียงลำพังด้วยสำนึกในหน้าที่ในฐานะผู้สืบทอดตำแหน่งต่อจาก OFA ซึ่งออล ฟอร์ วัน (AFO) ตั้งเป้าไว้ และเพราะเขาไม่ต้องการทำให้คนรอบตัวเขาตกอยู่ในความเสี่ยง เพื่อนร่วมชั้นของเขาจากห้อง A ปี 1 ที่ติดต่อเขาในขณะที่เขาหงุดหงิดและเหนื่อยล้า ฮีโร่และฮีโร่ได้ฟื้นคืนความมุ่งมั่นที่จะต่อสู้ร่วมกัน ไม่ใช่เพียงลำพัง ตัวร้ายที่เป็นศัตรูเช่นโคคุโซและเอเอฟโอมุ่งเป้าไปที่การเคลื่อนไหวครั้งต่อไปเพื่อทำลายล้างเหล่าฮีโร่ ในที่สุดเวลาของ การต่อสู้ครั้งสุดท้าย ก็ใกล้เข้ามาแล้ว และฮีโร่บินมาจากอเมริกา… เดกุและเพื่อนๆ ของเขาจะสามารถย้อนอดีตที่ทุกคนสามารถยิ้มได้หรือไม่..

ตัวละครหลัก

  • เดกุ : เขาก็ค้นพบคุณสมบัติที่ซ่อนอยู่ของเขาในฐานะฮีโร่
  • บาคุโก คัตสึกิ : เพื่อนสมัยเด็กของเดกุ เขาเป็นผู้ชายที่มีความมั่นใจ มีความฉลาด ความแข็งแกร่งทางร่างกาย และไหวพริบในการต่อสู้เป็นเลิศ
  • อุรารากะ โอชาโกะ : มีบุคลิกที่สดใสและซื่อสัตย์ และเข้าใจเดกุเป็นอย่างดี

ชื่ออื่นที่เกี่ยวข้อง My Hero Academia 7, Boku no Hero Academia 7, มายฮีโร่ อคาเดเมีย ภาค 7

My Hero Academia 7 มายฮีโร่ อคาเดเมีย ภาค 7 พากย์ไทย

, , , , ,
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments